Dortmund nhăm nhe tài năng của Everton nhưng bất thành

Xemlive.net –  Theo tiết lộ từ Football Insider, Borussia Dortmund từng bị muối mặt ở một thương vụ.

Borussia Dortmund vừa trải qua một phiên chợ hè cực kỳ thành công khi nhanh chóng sở hữu 5 bản hợp đồng mới. Với 5 tân binh đó, đội bóng áo vàng đen hứa hẹn sẽ mạnh lên trông thấy và đủ khả năng thách thức Bayern Munich trong cuộc đua giành chiếc đĩa bạc Bundesliga.

Đúng thực là đội ngũ tuyển trạch và ban lãnh đạo ở Signal Iduna Park đang làm việc rất hiệu quả khi giúp đội nhà chiêu mộ thành công các tân binh chất lượng với mức phí chuyển nhượng hợp lý. Dẫu thế, không phải thương vụ nào cũng suôn sẻ và họ từng bị một đội bóng nước Anh từ chối bán người. Cụ thể, theo nguồn tin từ Football Insider, á quân Bundesliga từng muốn giành lấy chữ ký của “viên ngọc thô” 18 tuổi, Anthony Gordon của Everton trong mùa hè vừa rồi.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88


Với thành công của Jadon Sancho, Dortmund đang muốn tạo nên hiện tượng thứ 2 nên đã ngỏ lời muốn nửa xanh vùng Merseyside nhả người bất chấp tài năng trẻ này vừa ký hợp đồng 4 năm cùng đội bóng chủ quản vào tháng 3. Tuy nhiên, Everton nhanh chóng dội gáo nước lạnh vào tham vọng đó của đội bóng vùng Ruhr đại diện nước Anh không hề có ý định nhả người.

Dẫu đây là một thông tin buồn với Dortmund nhưng hẳn họ cũng chẳng phải tiếc nuối quá nhiều bởi đang sở hữu đội hình rất có chiều sâu và chất lượng.