Lionel Messi: ‘Neymar sẽ giúp Barca vươn lên tầm cao mới’

Xemlive.net –  Trả lời phỏng vấn mới đây trước giới truyền thông Tây Ban Nha, tiền đạo Lionel Messi đã đề cập đến người đồng đội cũ Neymar. Theo đó, Messi khẳng định anh không biết Barca có làm tất cả để đưa cầu thủ Brazil trở lại hay không, nhưng anh “biết chắc chắn rằng việc đàm phán với PSG là không mấy dễ dàng”.

Như đã biết, mùa Hè 2019, tương lai của Neymar là chủ đề nóng bậc nhất sân cỏ thế giới, rất nhiều thông tin khẳng định rằng Neymar sẽ trở về Barca trong một thương vụ trao đổi kỷ lục bao gồm 170 triệu euro cộng Dembele và Semedo. Tuy nhiên, cuối cùng các bên không đạt thỏa thuận.

Cũng chính bởi Neymar không thể quay lại Barca nên Messi đã lên tiếng mời gọi. “Tôi rất vui mừng nếu Neymar quay trở lại. Neymar là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sở hữu cậu ấy thì hình ảnh của Barca cũng sẽ vươn lên một tầm cao mới. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu CLB đem Neymar quay trở lại. Chúng tôi chỉ đưa ra những ý kiến của mình”.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

Cũng theo Messi thì anh tin rằng thương vụ Neymar sẽ được tái khởi động vì Neymar đang không hạnh phúc ở PSG. Thông tin Neymar tìm đường trở lại Barca càng có cơ sở hơn khi bố của tiền đạo này cũng vừa quả quyết rằng thương vụ vẫn chưa hoàn toàn đóng lại. “Con trai tôi chỉ muốn chơi bóng ở nơi nào nó cảm thấy hạnh phúc và có được những người đồng đội hiểu ý”, ông Neymar Sr. quả quyết.

Messi khao khát vô địch Champions League
Tuy đã rất nhiều lần cùng Barca đoạt Champions League song theo Messi thì đã 5 năm qua “Barca không thành công ở đấu trường này”. Thế nên anh rất muốn vô địch. “Đây là mùa bóng chúng tôi có thêm nhiều cầu thủ mới. Hy vọng Barca sẽ thành công”, Messi nhấn mạnh.