Ở tuổi 39 đôi chân ma thuật Ronaldinho sắp tới sẽ tái xuất sân cỏ

Xemlive.net –  Những người yêu mến đôi chân ma thuật của Ronaldinho sẽ có thêm một cơ hội nữa được chứng kiến thần tượng của mình thi đấu vào ngày 17/10 tới đây.

Tuy nhiên, sẽ không có chuyện Ronaldinho rút lại quyết định giải nghệ. Anh chỉ nhận lời tham gia một trận đấu giao hữu của CLB Santa Fe thuộc Colombia sau đây hơn 1 tháng. Đương nhiên, nhiệm vụ của Ronaldinho là thu hút sự chú ý của công chúng và giới truyền thông.

Hiện tại, vẫn chưa rõ đối thủ của Santa Fe là đội bóng nào nhưng chỉ cần có cái tên Ronaldinho xuất hiện trên tờ quảng cáo đã đủ để hâm nóng trận đấu này từ rất sớm.

Santa Fe là một trong những đội bóng thành công nhất của Colombia khi giành tới 17 danh hiệu VĐQG. Với danh tiếng của mình, cộng thêm của Ronaldinho thì giá vé đắt nhất cho trận giao hữu sắp tới lên tới 30 bảng trước thuế cũng là điều dễ hiểu.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

Vấn đề duy nhất ngăn cản Ronaldinho bây giờ là anh đang không có hộ chiếu. Cụ thể, Ronaldinho trước đó đã bị nhà chức trách Brazil tịch thu hai cuốn hộ chiếu Brazil và Tây Ban Nha, đồng thời phong tỏa 57 bất động sản trị giá hàng triệu USD.

Thảm cảnh này bắt đầu từ việc Ronaldinho đã tự ý đốn hạ một phần rừng nguyên sinh để xây dựng nhiều hạng mục khi chưa được cấp phép. Hệ lụy là anh bị chính quyền bang Rio Grande do Sul phạt khoản tiền gần 2 triệu USD với tội phá hủy môi trường.

Trước tình cảnh Ronaldinho chây ỳ không chịu nộp phạt, chính quyền đã cho kê biên tài khoản ngân hàng của anh và phát hiện chỉ còn đúng… 6 USD trong đó. Chính bởi vậy, tất cả tài sản của anh đã bị đem ra siết nợ và lệnh cấm xuất cảnh đã được áp dụng với cựu ngôi sao 39 tuổi này.