Real đã nhiều lần hỏi mua Lewandowski

Xemlive.net –  Chủ tịch Florentino Perez xác nhận rằng Real Madrid đã thất bại nhiều lần khi nỗ lực ký hợp đồng với tiền đạo Robert Lewandowski từ Bayern Munich.

Bayern thường rất cứng rắn trong việc bán cầu thủ quan trọng của họ cho các đối thủ châu Âu hoặc trong nước. Đội bóng xứ Bavaria duy trì lập trường nghiêm ngặt này ngay cả với chân sút chủ lực Robert Lewandowski, người rất muốn rời khỏi câu lạc bộ mùa hè năm ngoái.

Người đại diện của Lewandowski thời điểm đó đã công khai tuyên bố rằng chân sút người Ba Lan muốn rời khỏi Bayern. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng không muốn để mất ngôi sao của họ và cuối cùng, Lewandowski ở lại câu lạc bộ.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

Real Madrid được cho là đội bóng rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Lewandowski, khi tìm cách tăng cường lực lượng cho mặt trận tấn công của họ sau khi Cristiano Ronaldo gia nhập Juventus vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, cuối cùng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chỉ có thể mang về Eden Hazard (Chelsea) và Luka Jovic (Eintracht Frankfurt).

Trong phát biểu mới đây của mình, chủ tịch Real, ông Perez thừa nhận rằng đội bóng từng nhiều lần cố gắng ký hợp đồng với Lewandowski từ Bayern, nhưng nhà vô địch nước Đức không sẵn sàng đàm phán cho vụ chuyển nhượng này.

“Có những cầu thủ không phải để bán. Chúng tôi đã theo đuổi Lewandowski trong nhiều năm nhưng vẫn chẳng có gì xảy ra, vì cậu ấy không có điều khoản phá vỡ hợp đồng, trong khi Bayern Munich cũng từ chối bán cậu ấy”, Chủ tịch Perez cho hay.