Tham vọng của Solsa là không nhỏ

Chuyển nhượng bóng đá Tin Bóng Đá

XemLive.Net –  Chiến lược gia người Na Uy đã có những chia sẻ về tham vọng của Manchester United.

Trước chuyến làm khách đến sân Anfield trong khuôn khổ Premier League vào cuối tuần này, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có những chia sẻ về chiến lược phát triển của Manchester United.

Khi được hỏi rằng việc bắt kịp các đội bóng hàng đầu Ngoại hạng Anh có phải là mục tiêu mà đội bóng đặt ra hay không, chiến lược gia người Na Uy chia sẻ trong cuộc họp báo của mình:

“Tất nhiên rồi, đó là mục đích của câu lạc bộ, nhưng tôi không nói rằng nó mang tính thực tế. Chúng tôi đang có một khoảng cách khá xa so với đội đầu bảng, câu lạc bộ mà chúng tôi sẽ đối mặt vào Chủ nhật.”

Bỏ qua cúp FA lẫn Carabao, Solskjaer chỉ ra “mục tiêu tối thượng” của Man Utd

“Nhưng với một vài bản hợp đồng, cùng sự cải thiện mà đội bóng tạo ra, trong vài năm tới, chúng tôi muốn thực hiện điều đó. Người hâm mộ và cả câu lạc bộ đều không hài lòng với việc Man United không thách thức được những vị trí hàng đầu tại Premier League.”

“Chúng tôi cảm thấy đội bóng nên góp mặt ở vị trí đó, và nhiều người hâm mộ cũng có cảm giác tương tự khi Man Utd giành chiến thắng liên tục tại giải quốc nội.”

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng thừa nhận rằng những danh hiệu như Carabao Cup hay FA Cup không phải là mục tiêu chính của một câu lạc bộ như Manchester United. Ông cho biết:

“Đó không phải là những thứ chúng tôi muốn. Đội bóng cần thách thức danh hiệu Premier League và Champions League.”

Bị Lag hoặc dừng hình  Bấm Vào Đây