Thời gian của Messi ở Barca không còn nhiều

Xemlive.net –  Tiền đạo sinh năm 1987 có những phát biểu thẳng thắn về tương lai.

Tương lai của Lionel Messi là điều đặc biệt thu hút giới truyền thông suốt những ngày qua. Điều khoản đặc biệt trong bản hợp đồng ký kết với Barcelona có thời hạn đến năm 2021 cho phép ngôi sao người Argentina tự do rời Camp Nou mùa hè 2020. Đây là đặc quyền mà thượng tầng nhà đương kim vô địch La Liga trao cho ngôi sao sinh năm 1987, sau rất nhiều năm tháng cống hiến cho thành công chung tại xứ Catalan.

Rất nhiều đồn đoán về bến đỗ mới của Messi sau khi rời Barcelona xuất hiện. Một trong số đó, MLS là nơi có thể giúp cho số 10 của sân Camp Nou tiếp tục toả sáng, kéo dài sự nghiệp thi đấu đỉnh cao thêm nhiều năm nữa nếu quyết định chia tay Blaugrana. Thực tế, CĐV Barca hiểu rõ sự gắn kết giữa CLB với Messi, theo chiều ngược lại vẫn đúng. Tuy nhiên, có một sự thật phải chấp nhận rằng, thể trạng Messi ngày càng kém đi và tuổi tác cũng không còn ủng hộ siêu sao này thi đấu bùng nổ như trước.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

Theo Diario Sport, Messi mới đây đã nói lên suy nghĩ của bản thân trong buổi phỏng vấn độc quyền. Tiền đạo người Argentina vẫn thể hiện tình cảm và sự trung thành tuyệt đối với Barcelona nhưng bỏ ngỏ khả năng ra đi.

“Barcelona là nhà của tôi, tôi không muốn rời đi. Nhưng tôi muốn giành chiến thắng.”

“Tôi muốn vô địch Champions League. Đã lâu lắm rồi chúng tôi chưa giành được nó.”