Trước khi có Giovani Lo Celso – Tottenham đã rất quan tâm Zaniolo

Xemlive.net –  Khẳng định từ một người đại diện cầu thủ mới đây có thể gây bất ngờ với nhiều CĐV.

Bản hợp đồng mang tên Giovani Lo Celso nhận được rất nhiều kỳ vọng từ Tottenham Hotspur, khi NHM Gà trống đều mong sẽ sớm thấy tài năng anh đã thể hiện trong màu áo Real Betis sớm thắp sáng cầu trường của đội bóng Bắc London. Spurs được cho là đã theo đuổi cầu thủ người Argentina suốt kỳ chuyển nhượng hè và chỉ có thể thuyết phục Betis nhả người vào giờ chót, song một tiết lộ mới đây cho thấy á quân Champions League cũng đã có những tính toán khác cho riêng mình.

Tính toán của Tottenham không phải ai xa lạ, mà là tài năng sáng giá rất được chú ý của AS Roma, Nicolo Zaniolo. Người đại diện của Zaniolo vừa lên tiếng khẳng định tiền vệ của Giallorossi đã rất hứng thú khi được quan tâm bởi Tottenham mùa hè qua.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88


“Anh ấy đã gia hạn với Roma và vẫn ổn ở Roma, nhưng rõ ràng chúng tôi rất thích sự quan tâm lớn của Tottenham, đương kim á quân Champions League”, người đại diện Claudio Vigorelli nói với Daily Mail.

“Sự quan tâm cụ thể của họ đối với anh ấy cho thấy mùa giải của chàng trai này tốt đến thế nào. Spurs đã suy nghĩ rất nhiều về Nicolo trước khi chiêu mộ Lo Celso. Họ tập trung sự chú ý vào anh ấy một cách nghiêm túc, hơn bất kỳ CLB nào khác – tính cả những đội bóng ngoài Premier League.”

Cuối cùng, Zaniolo đã từ chối Spurs và tất cả những lời đề nghị khác để ký hợp đồng mới với AS Roma. Với Tottenham, nếu Lo Celso – người được đánh giá là truyền nhân xứng đáng nhất của Messi trong màu áo ĐT Argentina – thể hiện được những phẩm chất thượng thừa như NHM kỳ vọng, họ cũng sẽ không có nhiều điều để tiếc nuối.