Beckham tìm cách làm người đại diện cho Mbappe

Xemlive.net –  Cựu danh thủ David Beckham đang muốn tiền đạo người Pháp – Kylian Mbappe trở thành “khách hàng” đầu tiên của mình.

Khi còn là cầu thủ, David Beckham là một trong những tiền vệ tài năng bậc nhất tại châu Âu. Bên cạnh những năm tháng đầy thành công trong màu áo Man Utd, cựu danh thủ người Anh cũng đã từng chơi cho hàng loạt đội bóng lớn như Real Madrid, AC Milan, PSG và LA Galaxy.

Sau khi giải nghệ, Beckham tiếp tục cho cả thế giới thấy sự đa tài của mình khi dấn thân vào rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Thời gian tới, ông chủ của CLB Inter Miami cũng đã có kế hoạch dấn thân sang hoạt động môi giới cầu thủ. Theo đó, anh đã cùng với 2 người bạn thân có tên là Dave Gardner và Nicola Howson thành lập công ty đại diện Footwork Management Limited.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

David Beckham đang tìm cách tiếp cận tiền đạo người Pháp – Kylian Mbappe.

Theo tờ Mirror, mục tiêu của Beckham là phát triển Footwork Management Limited trở thành một trong những công ty đại diện hàng đầu thế giới.

Và theo những thông tin mới nhất từ Daily Mail, cựu tiền vệ của Man Utd đang có một kế hoạch hết sức táo bạo bằng việc thuyết phục tiền đạo người Pháp – Kylian Mbappe trở thành “khách hàng” đầu tiên của mình.

Nếu thành công, có lẽ danh tiếng của Beckham trong làng môi giới cầu thủ sẽ tăng mạnh vì ai cũng rõ Kylian Mbappe đang là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Thậm chí nhiều người còn dự đoán ngôi sao người Pháp sẽ sớm giành danh hiệu Quả Bóng Vàng chỉ trong vài năm nữa.