✅ Kèo xiên hôm nay ngày 13/9/2019

Xemlive.net – Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã quay trở lại với những cặp đấu sớm đang chú ý hãy cùng chuyên gia vượt thử thách với 4 cặp đấu sau, chắc chắn quý đọc giả sẽ không phải thất vọng.

Mallorca vs Bilbao

0.99*0:0/-0.5*0.95

Chọn Bilbao. Lý do: các vị khách đang thể hiện một phong độ rất cao ở màu giải mới này, trong khi đó tân binh đã gặp những vấn đề nhất định và thua kèo 2 trận gần nhất. Trước các vị khách hơn hẳn về mọi mặt thì rất khó để cho chủ nhà có được điểm số trong trận này.

Derby County vs Cardiff

0.88*2.5*1.09

Chọn Xỉu. Lý do: không phải là những hàng công mạnh của giải hạng nhất, hơn nữa đây là thời điểm mà cả hai đội đều không có phong độ ổn định. Kèo chính là đồng banh nên Chuyên gia Tin Soi Kèo đang nghiêng về cửa xỉu nhiều hơn.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

Fortuna Dusseldorf vs Wolfsburg

0.95*0:0/-0.5*0.99

Chọn Wolfsburg. Lý do: chủ nhà đã khởi đầu mùa giải không mấy thuận lợi với 2 trận thất bại liên tiếp, hơn nữa gặp phải các vị khách trên cơ như Bầy Sói khi để thua 3/4 lần đụng độ gần nhất thì Fortuna Dusseldorf không phải là cái tên đáng tin cậy.

Amiens vs Lyon

0.92*0:-0.5/-1*1.00

Chọn Lyon. Lý do: đang dẫn đầu danh sách ghi bàn cùng lối đá tấn công máu lửa, và trên hết là thực lực của các vị khách hơn hẳn chủ nhà Amiens, 3/4 vòng đấu vừa qua đã để thua có 2 trận trên sân nhà thì khó lòng để cho Amiens có thể cản được Bầy Sư tử đang khát máu.

Xemlive.net – Chúc các bạn may mắn!