NHẬN ĐỊNH FC Krasnodar vs Getafe, 02h00 ngày 04/10/2019

Nhận định bóng đá Krasnodar vs Getafe: 1-2

Xemlive.net – Bảng C Europa League 2019/20 quy tụ 4 CLB được đánh giá khá tương đồng. Getafe dù đến từ giải đấu danh giá La Liga nhưng thực tế họ ít kinh nghiệm ở đấu trường cấp châu lục và thực tế cũng chỉ là đội bóng trung bình ở TBN. Trận ra quân, Getafe chỉ thắng tối thiểu trên sân nhà trước Trabzonspor (Thổ Nhĩ Kỳ) trong khi Krasnodar của Nga đã thảm bại khó tin tới 0-5 trên sân của Basel (Thụy Sỹ).

Tuy ở màn tiếp đón Getafe đêm nay, Krasnodar chấp 1/4 nhưng theo các chuyên gia tỷ lệ đó chủ yếu do yếu tố sân bãi và điều kiện thời tiết mang lại. Thi đấu tại Nga (không khí lạnh giá) chưa bao giờ dễ dàng với những đội bóng TBN (nằm ở vùng Địa Trung Hải ấm áp) và lại còn thiên về lối chơi kỹ thuật, phối hợp nhỏ (sẽ khó phát huy hiệu quả nếu mặt sân không tốt). Nhưng Krasnodar lại quá bất ổn vào thời điểm này.

Cụ thể, 4 trận gần nhất thì Krasnodar thua 3 theo TLCA và trận sân nhà mới nhất phải chấp 1/4 thì họ cũng thất bại. Getafe dù không quá bùng nổ nhưng nhìn chung thi đấu khá ổn định. Từ đầu mùa giải 2019/20 đến giờ, Getafe mới thua 2 trận trước hai đại gia Barca và Atletico.

Ngoài ra, 2 lần gần nhất được chấp 1/4 như trận này, Getafe đều thắng theo TLCA. Vì vậy, nên tin vào Getafe ở cuộc chiến này.

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU
* Đôi bên chưa từng đụng độ trong quá khứ.
* Krasnodar từng 8 lần gặp các CLB của Tây Ban Nha trước đây, họ thắng 2, hòa 1 và thua 5 trận.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG
* Krasnodar: Claesson, Cabella và Gazinskiy vắng mặt vì chấn thương.
* Getafe: Antunes và Ndiaye cũng chấn thương trong khi Mathías Olivera bỏ ngỏ khả năng ra sân.