NHẬN ĐỊNH Slovenia vs Austria, 01h45 ngày 14/10/2019

Xemlive.net – NHẬN ĐỊNH soi kèo Slovenia vs Austria, 01h45 ngày 14/10/2019 – VL EURO 2020.

Vẫn bị kẹt ở con số 0 sau hai trận đấu bảng G vòng loại Euro 2020 đầu tiên, huấn luyện viên người Đức Franco Foda của Áo tiếp đón Slovenia vào ngày thứ ba của nhóm tại Wörthersee Stadion ở Klagenfurt. Các vị khách được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Matjaz Kek tự hào với một dải kết quả duy nhất: từ ngày 16 tháng 10 đến hôm nay có đến năm liên tiếp 1-1. Cam kết cuối cùng của người Áo là ở nhà trước Israel, đánh bại 4-2 bất chấp lợi thế của Marko Arnautovic, người sau đó cũng ghi bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Thay vào đó, Slovenia đã hòa trên sân nhà trước Macedonia, dẫn đầu với Miha Zajc.

Do đó, Team Team đã chứng kiến ​​sự khởi đầu đáng thất vọng của chiến dịch của họ và đặt nó phía sau họ sẽ rất quan trọng cho tham vọng của họ để lọt vào top 2, đã kém sáu điểm so với tốc độ của Ba Lan và bốn sau Israel xếp thứ hai. Franco Foda phải tìm cách khắc phục nhanh chóng và chúng tôi thấy họ cuối cùng đã quay trở lại với những cách chiến thắng.

Slovenia khá khó đoán và chúng ta đã thấy một chiến dịch của Liên đoàn C vô cùng áp đảo, nơi họ đã hoàn thành việc chạm đáy trong một nhóm được chia sẻ với Na Uy, Bulgaria và Síp. Tuy nhiên, họ đã mở rộng chuỗi trận hòa với số điểm kiếm được trước Israel (1-1) và Macedonia (1-1), tuy nhiên, điều này sẽ khiến điểm ở đây cũng quan trọng không kém.

Những người đàn ông của Matjaz Kek đã chứng tỏ bản thân rất khó để đánh bại nhưng vẫn thấy những cú trượt chân ở phía sau, điều đó chứng kiến ​​họ bị thủng lưới trong hiệp hai trong cả hai lần. Họ sẽ muốn nhiều hơn ở Worthersee Stadion nhưng nhận được nó sẽ chứng minh một nhiệm vụ thậm chí còn khó khăn hơn, bất chấp những nỗ lực của Áo để giữ nó ở phía sau.

Đối đầu

Slovenia chơi Áo vào tháng Sáu; đó là một trận đấu vòng loại Euro. Người chiến thắng sau 90 phút là Áo – với tỷ số 1-0.

Trong thập kỷ qua, các bên đã chơi 2 lần. Slovenia đã giành chiến thắng trong số này, trong khi đối thủ của họ, Áo đã thắng 2 lần. Một bế tắc đã xảy ra 0 lần.

Nhìn chung, đã có trung bình 2,0 bàn mỗi trận. Điểm trung bình của Slovenia là 0,0. Áo ghi trung bình 2,0 mỗi trận.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

Slovenia
Đã có 10 trận đấu được chơi bởi Slovenia trong suốt năm ngoái. Họ có 3 chiến thắng; 5 trận hòa; và 2 lần thua lỗ. Do đó, về tỷ lệ phần trăm, họ đã thắng 30%, hòa 50% và thua 20% trong các trận đấu gần đây.

Trong khoảng thời gian này, trung bình họ đã ghi được 1,5 lần mỗi trận, trong khi để thủng lưới 0,9.

Khi ở nhà, trong giai đoạn này, họ có tỷ lệ thắng 40% (2 trận thắng) từ 5 trận sân nhà gần đây nhất. 60% (3) trong số các trận đấu này là một trận hòa, với 0% (0) còn lại kết thúc bằng một trận thua cho đội chủ nhà.

Khi ở nhà trong thời gian này, số bàn thắng trung bình của họ là 1.6 và họ đã để thủng lưới trung bình 1.0.

Trên tất cả các cuộc thi, dữ liệu hiệu suất gần đây của họ cho thấy họ đã ghi được 15 bàn thắng trong mười trận đấu gần đây nhất. Trong thời gian này, họ có tỷ lệ thắng là 30%. Về mặt BTTS, 6 trong số các trò chơi này đã là những trận đấu mà cả hai đội đều ghi bàn; và đã có 2 trận đấu với hơn 2,5 bàn thắng. Họ cũng đang chạy 3 trận liên tiếp trong đó họ đã ghi bàn.

Austria

Áo đã chơi 10 lần trong năm qua; họ có 5 chiến thắng; 2 trận hòa; và 3 lần thua lỗ. Điều này mang lại cho họ tỷ lệ Win-Draw-Loss gần đây là: 50% -20% -30%.

Trong thời gian này, họ đã ghi trung bình 1,6 bàn mỗi trận; trong khi để thủng lưới trung bình 0,9 bàn.

Cụ thể trên thành tích sân khách gần đây, họ có tỷ lệ thắng 40% (2 trận thắng) từ 5 trận sân khách. 20% (1) trong số những trò chơi xa nhà này là một trận hòa, 40% còn lại (2) là một trận thua.

Trong khi chơi xa nhà trong năm gần đây, số bàn thắng trung bình của họ là 1.6. Họ đã để thủng lưới trung bình 1.6.

Hiệu suất gần đây của họ, trên tất cả các định dạng, cho thấy họ có tổng cộng 16 bàn thắng trong mười trận đấu gần đây nhất và điều này đã dẫn đến tỷ lệ thắng hiện tại của họ là 50%. Tần suất của các trận đấu mà cả Áo và phe đối lập của họ đã ghi được là 3 trên 10. Đã có 4 trận đấu với hơn 2,5 bàn thắng.

Thống kê Slovenia vs Austria

Sử dụng các nút bên dưới để lọc các phân tích cụ thể và số liệu thống kê chính cho trận đấu này.

2 trận gần nhất Slovenia vs Austria

  • 23 tháng 3 năm 2018 Áo 3 – 0 Slovenia
  • 18 tháng 3 năm 1997 Áo 0 – 2 Slovenia

DỰ ĐOÁN: CHỌN TÀI FT

Xemlive.net – Chúc các bạn may mắn!