✅Tip cược xiên hôm nay 12/10/2019

Xemlive.net – Ngoài bóng đá Châu Âu thì hãy cùng đến với những trận đấu mang tính chất giải trí rất cao, hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho các bạn.

Western Sydney vs Central Coast

1.08*0:1*0.84

Chọn Western Sydney => chất lượng đội hình nhỉnh hơn là điều mà giới chuyên gia đánh giá cao ở chủ nhà, cùn điểm tựa sân bãi thì Western Sydney thừa tự tin để đo ván các vị khách yếu kém.

Melbourne Victory vs Melbourne City

1.05*0:0/0.5*0.87

Chọn Melbourne City => điểm khác biệt lớn nhất ở lần đụng độ này là chủ nhà đã mất đi nhiều nhân tố trụ cột đã làm nên thành công ở mùa giải mới trong khi không có được sự bổ sung nào. Bên kia sân thì Melbourne City vẫn giữa được bộ khung ổn định.

Nhận ngay 1 triệu miễn phí cho thành viên mới tại => Nhà cái VN88

Colombia vs Chile

0.76*0:0*1.19

Chọn Colombia => Colombia hiện tại đang trình diện một bộ mặt rất khác với cái tên Zapata sát thủ số một của Atalanta tại Serie A thay thế cho lão tướng Falcao. Cùng với điểm tựa sân nhà thì Colombia đang rất tự tin để đo ván Chile đã sa sút rất nhiều.

Palmeiras vs Botafogo

0.87*0:1.5*1.05

Chọn Palmeiras => tiếp đón các vị khách không cùng đẳng cấp là cơ hội quá tốt để cho Palmeiras có được 3 điểm, cùng với điểm tựa sân nhà thì xem ra Palmeiras sẽ không để cho NHM phải thất vọng.

Xemlive.net – Chúc các bạn may mắn!